Price List
S.NO IMG Name PRICE(50%) QTY TOTAL
SINGLE SOUND CRACKERS
1 2 ¾" Kuruvi
2 ¾" குருவி
₹17.00
₹9.00
2 3 ½" Lakshmi
3 ½" லட்சுமி
₹25.00
₹12.00
3 4" Lakshmi
4" லட்சுமி
₹33.00
₹17.00
4 4" Deluxe Lakshmi
4" டீலக்ஸ் லட்சுமி
₹47.00
₹23.00
5 5" Lakshmi
5" லட்சுமி
₹84.00
₹42.00
6 6" Lakshmi
6" லட்சுமி
₹104.00
₹52.00
7 2 Sound
2 சவுண்ட்
₹52.00
₹27.00
BIJILI CRACKERS
8 Red Bijili
சிவப்பு பிஜிலி
₹63.00
₹31.00
9 Stripped Bijili
வரி பிஜிலி
₹63.00
₹31.00
FLOWER POTS
10 Flower Pots Big
பூச்சட்டி பெரியது
₹125.00
₹63.00
11 Flower Pots Special
பூச்சட்டி ஸ்பெஷல்
₹167.00
₹84.00
12 Flower Pots Asoka
பூச்சட்டி அசோகா
₹209.00
₹104.00
13 Flower Pots Deluxe (5Pcs)
பூச்சட்டி டீலக்ஸ் (5பீஸ்)
₹314.00
₹157.00
14 Flower Pots Super Dlx (2Pcs)
பூச்சட்டி சூப்பர் டீலக்ஸ் (2பீஸ்)
₹188.00
₹94.00
15 Colour Kotti
கலர் கோட்டி
₹377.00
₹188.00
16 Tri Colour(5Pcs)
திரி கலர் (5பீஸ்)
₹461.00
₹231.00
GROUND CHAKKAR
17 Chakkar Big
சக்கரம் பெரியது
₹63.00
₹31.00
18 Chakkar Asoka
சக்கரம் அசோகா
₹104.00
₹52.00
19 Chakkar Special
சக்கரம் ஸ்பெஷல்
₹125.00
₹63.00
20 Chakkar Deluxe
சக்கரம் டீலக்ஸ்
₹231.00
₹115.00
21 Whistling Wheel
விசில் வீல்
₹304.00
₹152.00
BOMB
22 Hydro Bomb
ஹைட்ரோ பாம்
₹115.00
₹58.00
23 King of King
கிங் ஆப் கிங்
₹157.00
₹79.00
24 Classic Bomb
கிளாசிக் பாம்
₹188.00
₹94.00
25 King Rider
கிங் ரைடர்
₹419.00
₹209.00
PAPER BOMB
26 ¼ Kg Paper Bomb
¼ கிலோ பேப்பர் பாம்
₹115.00
₹58.00
27 ½ Kg Paper Bomb
½ கிலோ பேப்பர் பாம்
₹231.00
₹115.00
28 Avatar (10 Pcs)
அவதார் (10பீஸ்)
₹586.00
₹294.00
KIDS ITEMS
29 1 ½ Twinkling Star
1 ½" சாட்டை
₹52.00
₹27.00
30 4" Twinkling Star
4" சாட்டை
₹146.00
₹73.00
31 10" Delux Pencil
10" டீலக்ஸ் சாட்டை
₹104.00
₹52.00
32 Sivakasi Special (2)
சிவகாசி ஸ்பெஷல்(2)
₹356.00
₹178.00
33 Stone
ஸ்டோன்
₹31.00
₹16.00
34 Chit Put
சீட் போட
₹42.00
₹21.00
35 Serpent Egg
பாம்பு மாத்திரை
₹125.00
₹63.00
36 Roll Cap
ரோல் கேப்
₹104.00
₹52.00
37 Bambaram
பம்பரம்
₹199.00
₹100.00
38 Money in the Bank
பணம் வங்கி
₹377.00
₹188.00
39 Selfie stick
செல்ஃபி ஸ்டிக்
₹209.00
₹104.00
40 90 Watts
90 வாட்ஸ்
₹199.00
₹100.00
ROCKET
41 Rocket Bomb
ராக்கெட் பாம்
₹104.00
₹52.00
42 2 Sound Rocket
2 சவுண்ட் ராக்கெட்
₹231.00
₹115.00
43 Whistling Rocket
விசில் ராக்கெட்
₹314.00
₹157.00
SHOTS
44 12 Shots Crackling
12 கிரேக்கலிங் ஷாட்ஸ்
₹314.00
₹157.00
45 30 Multi Colour Shots
30 மல்டி கலர் ஷாட்ஸ்
₹754.00
₹377.00
46 60 Multi Colour Shots
60 மல்டி கலர் ஷாட்ஸ்
₹1509.00
₹754.00
47 120 Multi Colour Shots
120 மல்டி கலர் ஷாட்ஸ்
₹3037.00
₹1519.00
48 240 Multi Colour Shots
240 மல்டி கலர் ஷாட்ஸ்
₹6074.00
₹3037.00
WHISTLING SHOTS
SET OUT
49 2½" Univer Cell (30 Shot)
₹7332.00
₹3666.00
50 2½" Bharatha Rathana (20 Shot)
₹5236.00
₹2618.00
51 2" Black Berry (36 Shot)
₹7332.00
₹3666.00
52 3½" Black Thunder (20 Shot)
₹11522.00
₹5761.00
53 3" Five Star (30 Shot)
₹13825.00
₹6912.00
FANCY SINGLE PIPS
54 1" Chotta Fancy
1" சோட்டா பேன்ஸீ
₹63.00
₹31.00
55 3 Pcs Fancy
3 பீஸ் பேன்ஸீ
₹419.00
₹209.00
56 2½ Colour Fancy
2½" கலர் பேன்ஸீ
₹252.00
₹125.00
57 3" Colour Fancy
3" கலர் பேன்ஸீ
₹419.00
₹209.00
58 3½" Colour Fancy
3½" கலர் பேன்ஸீ
₹523.00
₹262.00
59 4" Double Ball
4" டபுள் பால்
₹796.00
₹398.00
60 4" Fancy
4" பேன்ஸீ
₹629.00
₹314.00
2024 SPECIAL FANCY FOUNTAINS
61 Peacock Feather
பிகாக் இறகு
₹191.00
₹95.00
62 Golden Goble
கோல்டன் குளோப்
₹191.00
₹95.00
63 Siren(5Pcs)
சைரன்(5 பீஸ்)
₹294.00
₹146.00
64 Black Forest
கருப்பு காடு
₹381.00
₹191.00
65 Holi (5Pcs)
ஹோலி (5 பீஸ்)
₹314.00
₹157.00
66 Butterfly
பட்டர்பிளை
₹167.00
₹84.00
67 Photo Flash
போட்டோ ஃப்ளாஷ்
₹124.00
₹62.00
68 Sky Shot (6 Pcs)
ஸ்கை ஷாட்(6 பீஸ்)
₹252.00
₹125.00
69 4X4 wheel
4X4 சக்கரம்
₹314.00
₹157.00
70 Nestle (5 Pcs)
நெஸ்லே (5 பீஸ்)
₹327.00
₹163.00
71 Peafoul
பேபியல்
₹335.00
₹146.00
72 Jhakkar(3Pcs) Golden Function
கிங் ஸ்டார் (3 பீஸ்)
₹599.00
₹299.00
73 Wonder Tree(3 Functions)
ஒண்டர் டிரீ (3 பியூன்க்ஷன்ஸ்)
₹381.00
₹191.00
74 Pentagon(5Pcs)
பென்டகன்(5பீஸ்)
₹339.00
₹170.00
75 Rainbow Smoke
ரெயின்போ ஸ்மோக்
₹294.00
₹146.00
76 6" Water Queen
6" வாட்டர் குயின்
₹325.00
₹162.00
77 Drone
ட்ரோன்
₹314.00
₹157.00
78 Helicopter
ஹெலிகாப்டர்
₹205.00
₹103.00
79 Medium Peacock
மிடியம் பிகாக்
₹273.00
₹136.00
80 Bada Peacock
படா பிகாக்
₹817.00
₹408.00
81 Lollypop Pencil(5pcs)
லொல்லிபோப் பென்சில் (5பீஸ்)
₹419.00
₹209.00
82 Coin
காயின்
₹124.00
₹62.00
83 Colour Rain
வண்ண மழை
₹191.00
₹95.00
84 Emu Egg(2Pcs)
ஈமு முட்டை(2பீஸ்)
₹398.00
₹199.00
MATCHES
85 Laptop
லேப்டாப்
₹273.00
₹136.00
86 Mega
மெகா
₹380.00
₹190.00
SPARKLERS
87 7Cm Electric Sparklers
7 செ.மீ. சாதா கம்பி
₹17.00
₹9.00
88 7Cm Colour Sparklers
7 செ.மீ. கலர் கம்பி
₹19.00
₹10.00
89 10Cm Electric Sparklers
10 செ.மீ. சாதா கம்பி
₹42.00
₹21.00
90 10Cm Colour Sparklers
10 செ.மீ. கலர் கம்பி
₹47.00
₹23.00
91 10Cm Green Sparklers
10 செ.மீ. பச்சை கம்பி
₹50.00
₹25.00
92 10Cm Red Sparklers
10 செ.மீ. சிவப்பு கம்பி
₹54.00
₹28.00
93 15Cm Electric Sparklers
15 செ.மீ. சாதா கம்பி
₹69.00
₹34.00
94 15Cm Colour Sparklers
15 செ.மீ. கலர் கம்பி
₹73.00
₹37.00
95 15Cm Green Sparklers
15 செ.மீ. பச்சை கம்பி
₹80.00
₹40.00
96 15Cm Red Sparklers
15 செ.மீ. சிவப்பு கம்பி
₹84.00
₹42.00
97 30Cm Electric Sparklers
30 செ.மீ. சாதா கம்பி
₹69.00
₹34.00
98 30Cm Colour Sparklers
30 செ.மீ. சாதா கம்பி
₹73.00
₹37.00
99 30Cm Green Sparklers
30 செ.மீ. பச்சை கம்பி
₹80.00
₹40.00
100 30Cm Red Sparklers
30 செ.மீ. சிவப்பு கம்பி
₹84.00
₹42.00
101 50Cm Electric Sparklers
50 செ.மீ. சாதா கம்பி
₹273.00
₹136.00
102 50Cm Colour Sparklers
50 செ.மீ. கலர் கம்பி
₹314.00
₹157.00
103 2024 Special Rotating Sparklers
சுழலும் கம்பி
₹419.00
₹209.00
GARLANDS
104 1000
₹586.00
₹294.00
105 2000
₹1236.00
₹618.00
106 5000
₹3037.00
₹1519.00
107 10000
₹6032.00
₹3016.00
108 100
₹104.00
₹52.00
109 24 Deluxe
₹104.00
₹52.00
110 50 Deluxe
₹209.00
₹104.00
GIFT BOXS

Basic Details

 

Shopping Cart Total

Note:- Minimum Cart Value 3000
Total Price ₹0.00
50% Discount Price ₹0.00
Final Price ₹0.00